falcon logo
wood samples

Dedicated customer service and
exceptional lumber products

Trucking

Giới thiệu về Falcon Lumber

Falcon Lumber được thành lập như một doanh nghiệp do gia đình điều hành vào năm 1945, và ngày nay vẫn tự hào dưới sự chỉ đạo của thế hệ thứ hai của hai gia đình sáng lập.
Là một doanh nghiệp gia đình, Falcon Lumber duy trì ba nguyên tắc cốt lõi trong kinh doanh của chúng tôi: chất lượng sản phẩm xuất sắc ; Dịch vụ khách hàng cao cấp; Và tôn trọng môi trường tự nhiên .
Falcon Lumber phục vụ hai khu vực thị trường chính: Bắc Mỹ, với tập trung bán hàng trên khắp Canada và Hoa Kỳ, phục vụ cả các tài khoản công nghiệp và bán buôn / bán lẻ; Và các thị trường xuất khẩu toàn cầu, với trọng tâm bán hàng chủ yếu trên khắp Châu Á, Anh, Châu Âu và Caribê.
Ngoài việc tìm nguồn cung ứng và sản xuất các sản phẩm gỗ chất lượng cao , Falcon Lumber còn có hợp đồng phân phối độc quyền với một số doanh nghiệp, do đó đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi một nguồn cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm có chất lượng.

founders

Lợi thế về Lumber của Falcon:

• Chúng tôi duy trì mạng lưới các nhà cung cấp máy nghiền tốt hơn.
Các nhà cung cấp và các nhà cung cấp đối tác của chúng tôi cung cấp gỗ đặc biệt với giá cả cạnh tranh với sự phân phối đáng tin cậy đến các thị trường toàn cầu. Khi bạn đối phó với Falcon Lumber, bạn đang đối phó với nguồn.
• Thực tiễn kinh doanh của chúng tôi dựa trên các giá trị gia đình truyền thống.
Frank Seger và Henry Seldon là hai người sáng lập công ty. Ngày nay, Karl Seger và Bob Seldon là những thế hệ tiếp theo điều hành doanh nghiệp. Họ cùng nhau lãnh đạo một đội ngũ chuyên gia bán hàng, những người đã xây dựng được hàng thập kỷ danh tiếng và đã được tôn trọng trên tất cả các phân đoạn trong kinh doanh xuất khẩu toàn cầu của chúng tôi.
• Chúng tôi duy trì một trọng tâm duy nhất để đạt được sự xuất sắc trong kinh doanh.
Falcon Lumber đã phục vụ khách hàng bằng gỗ cứng và gỗ lanh từ ngày - một trong những hoạt động kinh doanh của chúng tôi, cách đây hơn 60 năm. Chúng tôi chưa bao giờ thay đổi sự tập trung, cũng không có chúng tôi chọn để quay hoạt động vào các khu vực không quen thuộc. Xuất khẩu gỗ tốt nhất đến thị trường toàn cầu là trọng tâm duy nhất của chúng tôi và sẽ luôn luôn như vậy.

Liên hệ với Falcon Lumber hôm nay để được phục vụ khách hàng tốt nhất và các sản phẩm gỗ đặc biệt.